Làm cách nào để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng?

Hình ảnh, âm thanh và cảm xúc là những thứ dễ nhớ đối với khách hàng thay vì những con chữ khô khan. Chỉ với một video giới thiệu công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tạo ấn tượng đầu tốt đẹp. Hiểu được nhu cầu này của doanh nghiệp, Eventus Đà Lạt – đơn vị chuyên quay phim chụp ảnh sự kiện Đà Lạt – đã phát triển dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Contents

Lợi ích của quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Việc không có một video giới thiệu công ty đúng chuẩn gây nhiều khó khăn trong việc giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp. Dịch vụ quay phim giới thiệu của Eventus Đà Lạt thu hút được nhiều khách hàng quan tâm chính vì những lợi ích mà một kịch bản lôi cuốn và hình ảnh đặc sắc chúng tôi sản xuất.

  • Tiện dụng thay thế tờ rơi, brochure, sale kit, giúp nhân viên bán hàng trình bày với khách hàng
  • Phim giới thiệu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Email marketing
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới, cần truyền thông với đội ngũ cán bộ nhân viên và dối tác về tầm nhìn của công ty
  • Giúp khách hàng, đối tác ở xa có cái nhìn rõ nét về công ty

Tại sao lựa chọn dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Eventus Đà Lạt?

Đội ngũ photographer chuyên môn cao và sáng tạo

Tính đến 2021, Eventus Đà Lạt đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành quay phim chụp ảnh và đã thực hiện vô vàn dự án quay phim giới thiệu công ty cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong cả lĩnh vực quay phim và truyền thông – quảng cáo. Để tăng khả năng cạnh tranh, Eventus luôn không ngừng sáng tạo trong từng khung hình, góc máy, nhằm cho ra những sản phẩm độc đáo mang dấu ấn riêng biệt.

Eventus Đà Lạt là đối tác của nhiều công ty lớn nhỏ như Tập đoàn Vingroup, Viettel, Mobiphone, Sông Đà 5,… và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi chú trọng vào đầu tư các thiết bị tân tiến nhất trên thị trường và không ngừng cập nhật đổi mới theo xu hướng. Một vài thiết bị hàng đầu Eventus Đà Lạt sử dụng là máy ảnh Sony A7S3, Canon 5D IV, và flycam Mavic Air 2, Mavic 2 Pro,… Toàn bộ sản phẩm video do chúng tôi sản xuất đều bảo đảm chất lượng 4K sắc nét và chân thực gấp 4 lần độ phân giải Full HD.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê flycam Đà Lạt (có hoặc không kèm người lái). Sử dụng những footage quay được từ flycam sẽ khiến sản phẩm hình ảnh và video của doanh nghiệp chuyên nghiệp và thu hút hơn trong mắt khách hàng.

Chi phí hợp lý

Eventus Đà Lạt luôn cố gắng để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý, vừa phải. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng và cam kết không phát sinh phí ngoài dự kiến. Eventus Đà Lạt tự hào là công ty chuyên nghiệp, uy tín cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Một số sản phẩm thực hiện bởi Eventus Đà Lạt

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

5/5 - (1 vote)