Dịch vụ quay livestream

Dịch vụ quay livestream sự kiện ở Đà Lạt của Eventus hiện nay là một trong những dịch vụ tốt, được mọi người tin tưởng và sử dụng. Eventus luôn mang đến cho quý khách hàng những thước phim livestream hoàn hảo ở Thành phố ngàn hoa này. Vậy liệu rằng dịch vụ quay livestream còn có những gì hấp dẫn hơn thế nữa mà khách hàng quan tâm nhiều thế?
quay livestream sự kiện đà lạt

Bật mí dịch vụ quay livestream sự kiện của Eventus ở Đà Lạt

Eventus được mọi người biết đến là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim sự kiện Đà Lạt, chụp ảnh sự kiện Đà Lạt đặc biệt là dịch vụ quay livestream sự kiện. Eventus với 5 năm hoạt động trong nghề và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng của mình. Có thể nói Eventus là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất thành phố Đà Lạt.

Trong suốt quá trình làm việc và hoạt động của mình, Eventus luôn tự hào về mình vì đã được đồng hành cùng không ít các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực quay livestream chụp ảnh sự kiện như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn SunGroup, Tập đoàn Pepsi Việt Nam, cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác,…

Eventus là một công ty quay livestream sự kiện và chụp ảnh chuyên nghiệp không thể nào so sánh với các nơi khác được. Bởi vì Eventus mang trong mình một chất rất riêng, một phong cách khác biệt. Ngoài quay livestream Eventus còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim đa dạng hình thức như sự kiện, tiệc cưới, tiệc sinh nhật,…

Dịch vụ quay phim livestream sự kiện Đà Lạt

Dịch vụ chụp ảnh, quay livestream sự kiện sự kiện của Eventus Đà Lạt cũng đã giúp không ít khách hàng có được những bức ảnh và những video đẹp, chất lượng và mang lại hiệu quả cao. Chính điều này đã làm cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn, khi nhắc đến Eventus khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng tuyệt đối.

Quy trình thực hiện dịch vụ livestream

Vì mang trong mình sự khác biệt lớn nên đến cả quy trình thực hiện dịch vụ quay livestream sự kiện của Eventus cũng khác hẳn so với những nơi khác. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ cắt giảm nhiều thời gian, tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện livestream. Quy trình cung cấp dịch vụ livestream của Eventus qua 4 bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn chiến lược, hình thức

Ở bước này, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn. Sau đó 2 bên sẽ cùng trao đổi để chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nhu cầu của bạn về quy mô của buổi livestream, các mức ngân sách để lựa chọn dịch vụ phù hợp như là sử dụng dịch vụ livestream 1 máy quay, 2 máy quay hay dịch vụ livestream với 1 đến 5 nhân viên kĩ thuật hỗ trợ.

Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ cần phải khảo sát địa điểm livestream. Ngoài ra, ở bước này chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về chiến lượt khi livestream. Điều này có thể sẽ giúp bạn tối ưu buổi livestream, mang lại nhiều lượt xem, nhiều lượt tương tác cũng như nhiều đơn hàng livestream nhất.

  • Bước 2: Ký hợp đồng

Sau bước 1, cả 2 bên đã thống nhất được gói dịch vụ hợp lý, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng hoàn toàn có thể được ký rồi chuyển phát nhanh giữa 2 bên, bạn không cần trực tiếp đến với văn phòng để kí kết.

  • Bước 3: Tiến hành Livestream

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dịch vụ livestream đúng như trong hợp đồng thỏa thuận dịch vụ mà 2 bên đã thống nhất. Đặc biệt là sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, toàn bộ chi phí đã được 100% ghi rõ trong hợp đồng.

Chúng tôi sẽ không có tình trạng phát sinh thêm các chi phí ở giai đoạn này dẫn tới ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm trong quá trình livestream hoặc tạo ấn tượng xấu trong mắt khách hàng.

  • Bước 4: Giao file và thanh lý hợp đồng

Sau khi livestream thành công, chúng sẽ giao file master full HD cho bạn, bạn có toàn quyền sở hữu và sử dụng. Sau đó, 2 bên tiến hành thanh lý, hoàn tất hợp đồng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay livestream ở Eventus?

Dịch vụ livestream cũng là một trong những dịch vụ đang hấp dẫn thời gian gần đây vì nó hỗ trợ rất nhiều đối với doanh nghiệp và công ty. Dịch vụ này thường được sử dụng để phát các chương trình hội thảo, sự kiện và những chương trình lớn của công ty hoặc doanh nghiệp. Đồng thời nó cũng phát chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp và công ty.Quay phim livestream sự kiện Đà Lạt
Và như bạn cũng biết, dù hiện nay có sử dụng dịch vụ quay livestream ở đâu đi chăng nữa thì cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Đối với sử dụng dịch vụ quay livestream ở Eventus cũng thế, sử dụng dịch vụ quay livestream của Eventus Đà Lạt cũng mang trong mình những ưu điểm vượt trội mà bạn có thể sẽ trầm trồ.

Ưu điểm của dịch vụ này đó là đội ngũ ekip cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ về mặt nội dung và hình ảnh. Tức là họ sẽ xây dựng một kịch bản chỉnh chu và hợp lý. Để đảm bảo nội dung và thông điệp gửi đến cho khách hàng được sắp xếp một cách khoa học, bài bản dễ hiểu và dễ tác động đến cảm xúc nhất.

Đồng thời họ nhờ đến sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc hiện đại như Sony a7s3, Sony A7 mark 3,… cùng dài lens chất lượng cao mang lại chất lượng và hình ảnh của video gửi đến cho khách hàng vô cùng sắc nét và chi tiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm mà đơn vị kinh doanh quảng bá.

Thế nhưng bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì khi sử dụng dịch vụ quay livestream bạn sẽ có những điều không thoải mái như sau: bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê dịch vụ, tùy theo đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hay không mà chi phí sẽ tương ứng. Nhưng đối với Eventus thì bạn hãy an tâm, chúng tôi luôn tính phí hợp lý nhất cho bạn.

Eventus Đà Lạt tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh và đặc biệt là quay livestream tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi và nếu có những thắc mắc gì thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Nguồn: Eventus Đà Lạt

Sorry, no results found.