Làm thế nào để quảng bá hình ảnh rộng rãi và truyền tải thông điệp đến với người xem luôn là một trong số các câu hỏi lớn của doanh nghiệp. Quay phim quảng cáo sự kiện chính là giải pháp truyền thông cực kỳ hữu hiệu nhằm thu hút sự chú ý và nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ. Thấu hiểu điều đó, Eventus Đà Lạt đã ra đời với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện, quay phim Đà Lạt chuyên nghiệp và uy tín.

Contents

Lợi ích của quay phim hội nghị, hội thảo?

Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến công chúng

Phương pháp truyền thông cũ như tờ rơi, telesale,… đã không còn hiệu quả nữa. Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như ngày nay, những hình ảnh, video được lưu truyền trên mạng mới đem lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất. Những thước phim càng chuyên nghiệp, càng thẩm mĩ thì càng thu hút nhiều người xem và được chia sẻ rộng rãi. Như vậy, quay phim hội nghị, hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu theo ý muốn, tạo được càng nhiều khách hàng tiềm năng cho công ty.

Hầu hết người mua thích thú và có ấn tượng về sản phẩm sau khi xem xong video quảng cáo. Họ hầu như bị thuyết phục vì nó. Tại sao vậy?

Như đã nói ở trên, video là một thứ có cảm xúc và biết cách truyền cảm xúc đến người xem. Nó mang đến những hình ảnh thực tế về sản phẩm, kiểm chứng của chuyên gia, ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng, quy trình tạo ra sản phẩm… điều này tăng thêm niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng. – Theo brandsvietnam.com

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Hội nghị, hội thảo thường được đầu tư công sức và tổ chức với quy mô không nhỏ. Vậy nên, quay phim hội thảo có thể lưu lại và truyền bá được quy mô, tính chất của sự kiện đến với tất cả mọi người. Những diễn biến, các khoảnh khắc quan trọng và nhân vật tham dự sự kiện đều được ghi lại đầy đủ trong từng thước phim. Quan trọng nhất đó là thành phẩm, video được quay dựng kỳ công sẽ làm nổi bật tính chuyên nghiệp và tạo uy tín, gây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Quay phim hội thảo Đà Lạt

Giới thiệu dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo của Eventus Đà Lạt

Đội ngũ photographer chuyên nghiệp, sáng tạo

Eventus Đà Lạt sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh quay phim sự kiện. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Viettel, Tập đoàn FPT,… và luôn nhận được phản hồi tốt cùng sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài kỹ thuật, chuyên môn cao, sản phẩm Eventus Đà Lạt còn có sự sáng tạo, độc đáo và sẵn sàng đổi mới. Chúng tôi – với con mắt thẩm mĩ cao của những người trẻ – luôn nghiên cứu những kịch bản, góc máy và cách quay sáng tạo nhất để theo kịp xu hướng thị trường.

Thiết bị hiện đại, tân tiến

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Eventus Đà Lạt luôn chú trọng sử dụng thiết bị hiện đại và cập nhật theo sự phát triển của thị trường. Chúng tôi sử dụng những máy ảnh hàng đầu như Sony A7sIII, Canon 5D IV và flycam Mavic Air 2, Mavic 2 Pro của DJI. Đây là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Không chỉ vậy, quá trình hậu kỳ video cũng được Eventus chau chuốt. Toàn bộ sản phẩm video do chúng tôi sản xuất đều đảm bảo độ phân giải 4K sắc nét và chân thực, cao gấp 4 lần so với độ phân giải FullHD 1080p.

_MG_9359

Đa dạng các dịch vụ

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Eventus Đà Lạt cung cấp và phát triển các gói dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp như:

  • Quay phim chụp ảnh sự kiện khai mạc, bế mạc
  • Quay phim chụp ảnh sự kiện khai trương cửa hàng
  • Quay phim chụp ảnh tiệc cuối năm, quay phim gala dinner
  • Quay phim chụp ảnh kỷ niệm công ty
  • Quay phim chụp ảnh teambuilding
  • Quay phim chụp ảnh giới thiệu sản phẩm
  • Quay phim chụp ảnh bằng flycam – Dịch vụ quay flycam Đà Lạt

Eventus Đà Lạt có thể tùy biến kết hợp các dịch vụ để phù hợp với mong muốn của khách hàng. Quan trọng nhất đó là cho ra được một sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo để đạt được hiệu quả truyền thông khiến khách hàng hài lòng.

Chi phí hợp lý

Tài chính là một yếu tố quan trọng luôn được cân nhắc khi lựa chọn các dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Eventus Đà Lạt luôn cố gắng cung cấp mức giá hợp lý, rõ ràng nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo quy trình diễn ra nhanh gọn, không lằng nhằng và cam kết không phát sinh phụ phí khi sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh hội nghị Đà Lạt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết cho dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị!

Rate this post