Flycam đang ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng trong nhiều video và ảnh chụp nhờ vào đặc tính nổi trội. Với flycam (hay còn gọi là drone – thiết bị bay không người lái có gắn camera), người dùng có thể ghi lại hình ảnh và video từ trên cao với góc nhìn bao quát. Eventus Production – chuyên chụp ảnh quay phim Đà Lạt – là đơn vị đi đầu dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam.

DJI_0396

Contents

Ứng dụng của dịch vụ flycam

Các gói dịch vụ cho thuê flycam Đà Lạt bao gồm:

  • Thuê flycam chụp ảnh sự kiện, team building,…
  • Thuê flycam chụp ảnh danh lam thắng cảnh
  • Thuê flycam chụp ảnh công ty, nhà máy
  • Thuê flycam chụp ảnh công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng
  • Thuê flycam quay phim giới thiệu dự án

Và rất nhiều ứng dụng khác. Eventus Đà Lạt là công ty đi đầu tại Đà Lạt trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh và cho thuê flycam (kèm hoặc không kèm người lái).

DJI_0947

Giới thiệu dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam của Eventus Đà Lạt

Thiết bị hiện đại, tân tiến

Eventus Đà Lạt luôn đầu tư vào các thiết bị hiện đại và tân tiến nhất trên thị trường, không ngừng cập nhật theo xu hướng. Chúng tôi có những loại flycam hiện được đánh giá là tốt nhất trên thị trường, như DJI Mavic Air 2, Mavic 2 Pro, hay DJI Phantom 4 Pro v2.0, DJI Inspire 2,… Những mẫu tốt với camera 20MP và khả năng quay video 4K giúp cho sản phẩm của Eventus đều có độ phân giải cao, sắc nét và chân thực.

DJI_0796

Đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo

Eventus Đà Lạt sở hữu đội ngũ photographer đã có trên 5 năm kinh nghiệm bay flycam. Thuê dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề kĩ năng lái, khả năng chụp ảnh và thủ tục xin cấp phép bay flycam.

…theo Nghị định 36 của Chính phủ ban hành năm 2008, các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm làm thủ tục xin phép bay trước khi tổ chức các hoạt động bay. – theo Báo An ninh Thủ đô

Với sự năng động, trẻ trung và tinh thần trách nhiệm, các sản phẩm do Eventus sản xuất đều đảm bảo chất lượng, những thước hình và góc quay sáng tạo, có tâm. Chúng tôi cũng chú trọng phần hậu kỳ video, chỉnh sửa sao cho sản phẩm cuối cùng thật độc đáo và gây ấn tượng.

Phong cách chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành và là đối tác của các khách hàng lớn như Tập đoàn Vingroup, Viettel, FPT,… Khách hàng luôn dành sự tin tưởng cho Eventus Đà Lạt và hợp tác lâu dài, tất cả là nhờ vào thái độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm cao.

Nhân viên của chúng tôi luôn chủ động tư vấn và đưa ra ý kiến cho khách hàng, làm việc cẩn thận tỉ mỉ để sản xuất được những thước phim đẹp, hợp thời và truyền tải được thông điệp.

DJI_0391

Chi phí hợp lý

Eventus Đà Lạt luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý. Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí mà khách hàng không biết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ thuê quay flycam!

 

5/5 - (1 vote)