Việc tổ chức teambuilding là một hoạt động rất quan trọng và cản thiết để phát triển kĩ năng mỗi thành viên và tăng tính đoàn kết trong nội bộ doanh nghiệp. Với sự kiện như vậy, hẳn công ty, tổ chức nào cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ ấy, đồng thời sử dụng hình ảnh để quảng bá thương hiệu. Thấu hiểu nhu cầu này, Eventus Đà Lạt cung cấp dịch vụ quay phim Đà Lạt, chụp ảnh team buliding chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Contents

Giới thiệu dịch vụ quay phim teambuilding, chụp ảnh team building của Eventus Đà Lạt

Ekip làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ photographer của Eventus Đà Lạt đã được rèn giũa chuyên môn cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi luôn nghiên cứu những nội dung, góc máy và bố cục độc đáo để luôn đảm bảo tính sáng tạo trong từng khung hình. Không chỉ vậy, quy trình hậu kỳ video cũng được Eventus chăm chút, cam kết chất lượng sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi là đối tác của các doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FPT, Viettel,… và nhận được sự tín nhiệm cùng hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Eventus Đà Lạt luôn chú ý đầu tư vào các thiết bị quay chụp hiện đại và cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường. Một số thiết bị tân tiến chúng tôi sử dụng có thể kể tên như máy ảnh Sony A7SIII, Canon 5D IV,… và flycam Mavic 2 Pro, Mavic Air 2,… Toàn bộ sản phẩm do Eventus Đà Lạt sản xuất đều đảm bảo video chất lượng 4K, gấp 4 lần độ phân giải FullHD 1080p.

DJI_0002-768x512

Dịch vụ đa dạng

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Eventus Đà Lạt cung cấp đa dạng các dịch vụ:

  • Quay phim chụp ảnh hội nghị
  • Quay phim chụp ảnh tiệc tất niên
  • Chụp ảnh profile công ty
  • Quay phim chụp ảnh sự kiện khai trương, khai mạc
  • Quay phim chụp ảnh bằng flycam – Dịch vụ cho thuê flycam Đà Lạt

Và rất nhiều các dịch vụ khác. Chúng tôi sẽ linh hoạt, kết hợp các dịch vụ để nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Chi phí hợp lý

Eventus Đà Lạt luôn bảo đảm chi phí quay phim chụp ảnh sự kiện hợp lý nhất cho khách hàng mà vẫn cho ra sản phẩm chất lượng. Chúng tôi có tác phong làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, rõ ràng minh bạch, đảm bảo đôi bên hợp tác thuận lợi và vui vẻ. Eventus cam kết không phát sinh chi phí phụ mà khách hàng không được thông báo.

Một số sản phẩm được thực hiện bởi Eventus Đà Lạt

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số video quay phim teambuilding của các doanh nghiệp do Eventus Đà Lạt sản xuất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Rate this post