Profile công ty là một trong những ấn phẩm truyền thông không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh của một doanh nghiệp. Đây giống như “bộ mặt” của doanh nghiệp, giúp họ trở nên nổi bật và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Vậy nên, việc đầu tư để có một bộ ảnh profile công ty vừa chuyên nghiệp vừa độc đáo là vô cùng quan trọng. Eventus – đơn vị chuyên chụp ảnh, quay phim Đà Lạt – là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

Contents

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh profile công ty của Eventus Đà Lạt

Khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của mình trên Internet thì họ sẽ thấy kết quả gì? Nếu chỉ có hình ảnh và thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà thiếu đi thông tin về đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và cơ sở vật chất thì liệu có dủ thuyết phục khách hàng?

Để giúp các công ty xây dựng thương hiệu và nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, Eventus Đà Lạt cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile công ty đa dạng và uy tín. Chúng tôi là đối tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ như Tập đoàn Vingroup, Viettel, Sông Đà,… và nhận được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng.

Chụp ảnh profile cá nhân lãnh đạo

DSC04279

DNB02096

Người lãnh đạo là người đứng đầu công ty, là bộ mặt đại diện cho toàn thể nhân viên và có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp. Bởi vậy, một bộ ảnh cá nhân của các lãnh đạo là vô cùng cần thiết trong việc định hình hình ảnh thương hiệu, và cũng là để cho đối tác và các khách hàng tiềm năng hình dung họ sẽ làm việc với người như thế nào.

Eventus Đà Lạt đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã tạo nên nhiều bộ ảnh profile đầy tính chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, giúp công ty tạo dựng sự tin tưởng từ khách hàng.

Chụp ảnh các phòng ban

Ngoài lãnh đạo, nhân viên cũng là những thành viên quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Những hình ảnh tươi vui, làm việc hăng say và nhiệt huyết của các phòng ban, các nhân viên trong công ty sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn và dành nhiều thiện cảm hơn cho công ty của bạn.

Chụp ảnh profile doanh nghiệp

GX3A0179

GX3A0218

GX3A0015

Ảnh chụp tập thể nhân viên bệnh viện Dolife thực hiện bởi Eventus

Chụp ảnh công trình, dự án, sản phẩm

Những sản phẩm, dự án hay công trình mà công ty đã thực hiện chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho năng lực của doanh nghiệp. Bộ ảnh sẽ mang lại cho đối tác và khách hàng hiểu biết rõ và sâu hơn về công ty, là phương pháp nâng cao danh tiếng và hình ảnh chuyên nghiệp hữu hiệu nhất.

DJI_0032

GX3A4939

05

Ảnh chụp tòa tháp Landmark 81 do Eventus thực hiện

Các chủ đề khác

Tùy vào mục đích riêng của từng công ty mà dẫn đến nhu cầu chụp những hình ảnh khác nhau. Eventus Đà Lạt đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh nói chung và chụp ảnh profile công ty nói riêng, chúng tôi có đủ sự linh hoạt và kĩ năng chuyên môn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Eventus Đà Lạt?

Đội ngũ photographer chuyên nghiệp và sáng tạo

Eventus Đà Lạt đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh profile công ty cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. Eventus làm việc với thái độ chuyên nghiệp và con mắt sáng tạo cùng óc thẩm mĩ cao, đảm bảo sản xuất ra những bộ ảnh chất lượng.

Thiết bị tân tiến, hiện đại

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật theo xu hướng thị trường. Một số sản phẩm cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay mà chúng tôi đang sử dụng có thể kể đến như: Sony A7S3, Canon 5D IV,… Đối với các sản phẩm video, Eventus luôn đảm bảo độ phân giải 4K đem lại hình ảnh sống động và chân thực.

Chi phí hợp lý

Giá cả là một yếu tố quan trọng luôn cần được cân nhắc khi lựa chọn các dịch vụ. Eventus Đà Lạt cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, phải chăng và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng, thuận tiện cho đôi bên và không phát sinh chi phí ngoài dự kiến.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

 

 

 

5/5 - (1 vote)