Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đi du lịch, đi phượt của mình và cần một chiếc flycam để ghi lại chuyến đi của mình sao cho thật độc đáo? DJI FPV với khả năng quay phim 4K/60fps chất lượng cao, thời lượng bay lên tới 20 phút chính là sự lựa chọn thông minh cho chuyến phiêu lưu của bạn. Eventus Đà Lạt chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh quay phim Đà Lạtdịch vụ cho thuê flycam tại Đà Lạt với mức giá cực kỳ hợp lý và nhiều ưu đãi, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê DJI Mavic tại Đà Lạt.

Cho thuê DJI FPV Đà Lạt

Contents

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê DJI FPV tại Đà Lạt

Có nhiều chế độ bay, phù hợp với người mới bắt đầu

DJI FPV có thể hoạt động như các drone thông thường – điều mà các drone FPV khác không làm được. Bạn có thể chỉnh sang chế độ Thường (N mode) và điều khiển nó như các flycam mà bạn đã quen thuộc khác như Mavic. DJI FPV cũng có các tính năng như Return to Home (RTH), hỗ trợ cất/hạ cánh tự động, và cảm biến vật cản ở phía trước khi trong N mode.

Chế độ Thể thao (S mode) là chế độ kết hợp giữa bay thông thường và một số thao tác thủ công, cho phép bạn điều khiển flycam tự do hơn.

Cuối cùng là chế độ Thủ công (M mode). Chế độ cho phép bạn có toàn quyền điều khiển, phù hợp với người đã sử dụng thành thạo drone.

Cho thuê DJI FPV

Ứng dụng DJI Virtual Flight

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về DJI FPV, sao không thử “lái” nó bằng điện thoại? Nhà sản xuất đã cho ra mắt ứng dụng DJI Virtual Flight, giống như một trò chơi điện tử để bạn khám phá các chức năng và thử lái DJI FPV mà không phải sợ gây ra sự cố ngoài ý muốn. Hiện ứng dụng đang có mặt trên hệ điều hành iOS.

Sử dụng kính DJI Goggles v2

Cho thuê DJI FPV

Ưu điểm của drone FPV là đây: Bạn sẽ được quan sát hình ảnh qua kính DJI Goggles chứ không phải màn hình điện thoại như dòng Mavic. Kính sẽ bao trùm tầm nhìn của bạn, đem lại trải nghiệm chân thực và sống động đến khó tin. Bạn sẽ không bị xao nhãng bởi những cú điện thoại, và cũng chẳng gặp khó khăn khi quan sát ảnh dưới ánh mặt trời.

Chất lượng hình ảnh và video

DJI FPV là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà làm phim với chất lượng 4K/60fps. Hệ thống OcuSync 3.0 có khả năng truyền tín hiệu 810p/120fps trong phạm vi 10km với độ trễ nhỏ hơn 28ms. Công nghệ chống rung hiệu quả RockSteady EIS cải thiện chất lượng hình ảnh, video trong các cảnh di chuyển nhanh, mạnh.

Bên cạnh đó, DJI FPV còn có công nghệ chống nhiễu sử dụng ăng-ten phân cực tròn có độ thu cao 3T4R trên drone và 2T4R trên kính. Sóng ăng-ten phủ rộng bảo đảm kết nối tín hiệu mượt mà, ổn định.

Cho thuê DJI FPV Đà Lạt

Tính năng bay an toàn

Một số tính năng giúp flycam hoạt động an toàn hơn đều được tích hợp, như: định vị GPS, tự động cất/hạ cánh, Return to Home (RTH),… Trong đó, có một vài chức năng rất hữu dụng cho người dùng:

Find my drone: Xác định vị trí của flycam.

Emergecy Brake and Hover: Khi bấm nút, flycam sẽ dừng và bay lơ lửng tại chỗ. Kể cả drone đang bay nhanh, bạn cũng có thể dừng nó trong vài giây nhờ tính năng này.

Cảm biến hồng ngoại và đèn LED: giúp cất và hạ cánh trong điều kiện thiếu sáng.

Dịch vụ cho thuê flycam DJI FPV có người lái của Eventus Đà Lạt

Hiện tại, Eventus Đà Lạt cung cấp dịch vụ cho thuê DJI FPV Đà Lạt. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ cho thuê flycam có kèm người lái, không cho thuê riêng thiết bị. Đội ngũ nhân viên đều có 3-5 năm kinh nghiệm bay, thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nếu bạn có nhu cầu thuê DJI FPV có người lái, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ ngay với Eventus để sử dụng dịch vụ cho thuê DJI FPV tại Đà Lạt

5/5 - (1 vote)